Our Story

Our Story

“BAZANTINO | Trust your hands feeling”

Bazantino là câu chuyện của những người trẻ đầy nhiệt huyết với hoài bão đưa sản phẩm da thủ công đáng tự hào của Việt Nam vươn ra thế giới.

Được nhen nhóm từ năm 2015, khi còn là những du học sinh đang học tập tại Vương Quốc Anh, mỗi dịp có cơ hội du lịch Châu Âu, chúng tôi đều bị choáng ngợp và ấn tượng bởi những sản phẩm da thủ công được bày bán tại các cửa hàng đẹp lung linh tại Anh, Ý, Pháp. Những sản phẩm này đều được hoàn thiện đến độ tinh xảo và chào bán với mức gia rất cao. Để sở hữu một sản phẩm da thủ công tại đây không phải là một điều dễ dàng.

Khi đó, chúng tôi chợt nảy ra suy nghĩ: “Việt Nam cũng là một quốc gia rất nổi tiếng về ngành da thủ công, tại sao không tạo ra một thương hiệu made in Vietnam mang chất lượng quốc tế?”

Và thế là, năm 2020, thương hiệu Bazantino được ra đời. Đây là kết quả của sự nghiên cứu, đầu tư nghiêm túc từ đội ngũ Bazantino. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực và tâm huyết trong nhiều năm qua sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đồng cảm khi sử dụng sản phẩm của Bazantino, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này.

Có một tâm niệm mà chúng tôi luôn khắc ghi, bàn tay chúng ta có thể tạo nên mọi thứ, chỉ cần chúng xuất phát từ trái tim, vậy hãy để chính đôi tay của bạn cảm nhận trái tim của chúng tôi.


Bazantino is the story of enthusiastic young people with the ambition to bring the proud handcrafted leather products of Vietnam to the world.

Inspired from 2015, when we were the students studying in the UK, everytime we travelled to Europe, we were overwhelmed and impressed by the handmade leather products which was sold at beautiful stores in England, Italy and France. These products are perfected to their sophistication and offered for sale at a very high price. Owning a handcrafted leather product here is not easy.

At that time, we suddenly thought: “Vietnam is also a very famous country for the handmade leather industry, why we did not create a brand made in Vietnam with international quality?”

Because of that reason, in 2020, Bazantino brand was born. This is the result of the research process and serious investment from Bazantino team. We believe that, with the efforts and dedication over the years, we will bring the satisfaction to the customers and empathy when using Bazantino products, wherever you are in this world.

There is a slogan that we always engrave, our hands can make everything, as long as they come from the heart, let your own hands feel our hearts.

“BAZANTINO | Trust your hands feeling”

There is a slogan that we always engrave, our hands can make everything, as long as they come from the heart, let your own hands feel our hearts.

BAZANTINO Leather Co.

Find us on

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.